❂ Hồng Yến chưa nhặt lông hộp 100g – Đại lý yến
Hồng yến là là loại tổ yến sào có giá trị và chất lượng, độ quí hiếm chỉ xếp sau yến huyết.
Gọi là hồng yến nhưng màu sắc không phải là màu hồng mà là biến thiên từ màu vàng cam cho tới cam đậm như lòng đỏ trứng gà.
Quá trình hình thành màu sắc của hồng yến được cho là do quá trình tương tác, lên men của tổ yến với môi trường sống xung quanh tổ.
Chỉ những nhà yến lâu năm mới xuất hiện hồng yến, còn phần đa đều là những đảo yến ngoài tự nhiên mới có hồng yến.
❂ Gía trị dinh dưỡng:
Chứa đầy đủ các thành phần của một sản phẩm yến sào gồm: 18 loại axit amin, 32 loại vi chất đặc biệt giúp con người cải thiện sức khỏe và sinh lực.
❂ Cách sử dụng:
Yến hồng thô chưa được làm sạch và nhặt tạp chất. Do đó, trước khi chế biến bạn cần phải làm sạch lông yến:
- Bước 1: Dùng nước ấm để ngâm yến trong vòng 12 giờ cho nở, sau đó dùng nhíp để nhặt lông và tạp chất ra khỏi yến.
- Bước 2: Rửa sạch yến với nước sau đó tách thành sợi và cho vào ray, để ray trong nước rồi khuấy đều cho các sợi lông còn sót lại trôi ra ngoài, rửa nhiều lần cho sạch hoàn toàn.
- Bảo quàn: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Tốt nhát là bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
❂ CÔNG DỤNG CỦA HỒNG YẾN THÔ
Bồi bổ cơ thể, bồi bổ khí huyết, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch, giúp tỉnh táo tinh thần, tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa nếp nhăn và lão hóa
Thích hợp cho mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ, người lớn tuổi và trẻ nhỏ, người ốm, người bệnh,…
Đối với trẻ em: Dùng cho những trẻ em bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm lớn.
❂ Lưu ý khi dùng yến:
- Trường hợp bị ung thư:
- Đang có khối u: Không được dùng
- Đã mổ u: Dùng với liều nhỏ (1-2 muỗng café/ngày)
- Ung thư máu: Dùng rất tốt, yến giúp sản sinh máu rất nhanh.
- Ung thư gan: Không được dùng vì khó tiêu.
- Trường hợp bị huyết áp:
- Huyết áp không quá cao: có thể dùng ít (1-2 muỗng café/ngày)
- Huyết áp tăng rất cao: Không dùng được.
- Người bị tai biến (nằm liệt 1 chỗ): Dùng đều đặn.
❂ Cách trưng yến
– Để đảm bảo giữ được chất dinh dưỡng của hồng yến, chúng ta cần chưng yến như sau:
– Ngâm hồng yến trong nước 20-30 phút cho yến nở ra.
– Vớt yến sang thố chưng, rồi thêm nước ngập yến.
– Chưng cách thủy nhỏ lửa 25-30 phút nếu bạn muốn ăn mềm hơn có thể chứng lâu hơn 5-10 phút. Đối với chưng bằng nồi điện thời gian chưng thường trên 60 phút.
– Sau đó thêm đường phèn + 2-3 lát gừng mỏng tạo hương vị thêm hấp dẫn, để thêm 5 phút rồi tắt bếp.
– 1 tổ chưng lên được từ 3 chén nhỏ, mỗi lần dùng 1 chén, dùng cách ngày.
❂ Mua tổ yến chất lượng ở đâu?
- Do tổ yến có giá trị rất cao nên bạn hãy lựa chọn các thương hiệu có uy tín; tránh mua phải yến sào kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe. Đơn giản nhất, bạn có thể liên hệ 0988 137 557 hoặc 0937 099 188 để được Dailyyen.com tư vấn và giao hàng tận nơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua hàng online qua website Dailyyen.com hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại:
- ĐC: 15/559 Lê Hồng Phong, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
- Tất cả sản phẩm của Dailyyen.com đều được đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.