Quảng cáo Bất Động Sản sai sự thật tại khu vực Dĩ An Bình Dương

Quảng cáo Bất Động Sản sai sự thật tại khu vực Dĩ An Bình Dương

Thời điểm năm 2019 được xem là khoảng thời gian vàng để quyết định doanh số cho một năm kinh doanh. Do vậy, không ít các cá nhân, thậm chí là cả một tổ chức môi giới bất động sản đã dùng mọi ‘chiêu thức’ để thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Trên các trang mạng xã hội Hàng Đầu về lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản hiện nay đang tràn lan tin rao bán, quảng cáo bất động sản. Điều đáng nói là những tin rao bán sai thự thật thường có giá rao bán rất rẻ so với thực tế hoặc mạo danh hay lợi dụng một đơn vị uy tín, có thương hiệu nào đó để lấy lòng tin của khách hàng.

Loạn quảng cáo Bất Động Sản sai sự thật tại khu vực Dĩ An Bình Dương
Loạn quảng cáo Bất Động Sản sai sự thật tại khu vực Dĩ An Bình Dương

Trong vai khách hàng có nhu cầu tìm mua nhà để ở, chúng tôi được một nhân viên môi giới tên Oanh giới thiệu về dự án Đường Ống Nước Thô Dĩ An một căn nhà quảng cáo 1 lầu 1 trệt diện tích 108m, với giá bán chỉ 1,4 tỷ nhưng xuống đến nơi căn nhà trên có giá là 3,4 tỷ.

Cùng trên địa bàn thị xã Dĩ An chúng tôi đến xem thêm một căn nhà tại đường Quốc Lộ 1K phường Bình An, Dĩ An. Nhà nằm trong khu nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh 6, Căn nhà được rao bán với giá 2,4 tỷ diện tích 70m được thiết kế rất đẹp và sang trọng, nhưng khi tới xem thực tế căn nhà trên chỉ có diện tích 60m và giá lại bán tới 3,3 tỷ.

Chị  An cho biết: “Thực ra mục đích bọn em làm vậy là để thu hút được sự chú ý của khách hàng, khi khách hàng đã quan tâm đến bất động sản thì nhất định sẽ đến trực tiếp để xem. Lúc này bọn em mới có cơ hội để tư vấn về dự án thật sự mà công ty đang bán, nếu khách hàng nào thiện chí thì đi xem, còn không thì cũng đành chịu”.

“Tâm lý chung của nhiều người là đằng nào cũng đến rồi, cứ lên xe đi xem thử như thế nào vì cũng chẳng mất gì. Nhưng cũng có người khó tính, làm như vậy họ có cảm giác như bị lừa nên bỏ về ngay”, nhân viên môi giới này cho biết thêm.

XEM VIDEO THỰC TẾ BÁN NHÀ DĨ AN BÌNH DƯƠNG:

Tin liên quan