DỰ ÁN FLC QUY NHƠN – Bất Động Sản Du Lịch – tập đoàn FLC

DỰ ÁN FLC QUY NHƠN – Bất Động Sản Du Lịch – tập đoàn FLC

Đầu tư vàng – Nghỉ dưỡng sang

The Coastal Hill FLC Quy Nhơn có chiều dài xấp xỉ 1 km, bao gồm 4 tòa với chiều cao 11 tầng. The Coastal Hill FLC Quy Nhơn mang đến không gian sống giữa rừng nhiệt đới cho khách và cư dân (living in a tropical forest), dự án có mật độ xây dựng rất thấp, thiết kế theo hướng hòa mình với thiên nhiên. The Coastal Hill FLC Quy Nhơn được thiết kế với đầy đủ các tiện ích nhằm nâng cao chất lượng sống cho cư dân như bể bơi vô cực ngoài trời (infinity pool), khu vui chơi trẻ em, nhà biểu diễn ngoài trời…

Nổi bật và lần đầu tiên ở Việt Nam của dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn đó là có không gian biển nhân tạo (lagoon) dài 1km chạy bao trùm trước mặt 4 toà nhà, tạo ra một không gian mặt biển nhân tạo vô cực cho toàn bộ 1.500 phòng. Do đó, dù khách sạn toạ lạc trên đồi, nhưng du khách vẫn có cảm giác khách sạn nằm trước mặt biển.

“Khi The Coastal Hill FLC Quy Nhơn đi vào hoạt động sẽ tạo ra một quần thể dự án rất đẹp và hùng vĩ, với đôi rồng đậu hình thành từ 2 khách sạn”

  • Vị trí đắc địa Ôm trọn eo biển đẹp nhất Việt Nam
    Liền kề với 2 danh lam thắng cảnh nổi tiếng Eo Gió & Kỳ Co
  • Cách Sân bay Phù Cát 15 km, tiện lợi trong việc liên kết với các thành phố lớn
  • Cách trung tâm TP. Quy Nhơn 19 km
  • Cách TP Nha Trang và TP Đà Nẵng 4,5 tiếng đi ô tô
  • Cách Hà Nội và TP. HCM 1 đến 1,5 tiếng đi máy bay
  • Cách TP. Pleiku 2,5 tiếng đi ô tô
dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn
dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

Thiết kế độc đáo dự án The Coastal Hill

Khách sạn được đặt tên là The Coastal Hill FLC Quy Nhơn – đồi ven biển vì được thiết kế nằm trên đồi cao hướng ra biển. Với ý tưởng đôi rồng đan uốn lượn được hình thành từ 2 tòa khách sạn, The Coastal Hill FLC Quy Nhơn mang đến một không gian sống giữa rừng nhiệt đới. Khách sạn được thiết kế theo hướng hòa mình vào thiên nhiên, ôm trọn bởi núi cao và biển rộng tạo sự gần gũi với thiên nhiên và cảm giác yên bình sau những ngày sống trong cảnh ồn ào và náo nhiệt của thành phố.

Một điểm nổi bật và đầu tiên ở Việt Nam của dự án The Coastal Hill FLC Quy Nhơn đó là có không gian biển nhân tạo (lagoon) dài 1km chạy bao trùm trước mặt 4 tòa nhà, tạo ra một không gian mặt biển nhân tạo vô cực cho toàn bộ 1.048 phòng. Do đó, dù khách sạn toạ lạc trên đồi, nhưng du khách vẫn có cảm giác khách sạn nằm trước mặt biển.

The Coastal Hill FLC Quy Nhơn mang đến một không gian sống giữa rừng nhiệt đới.
The Coastal Hill FLC Quy Nhơn mang đến một không gian sống giữa rừng nhiệt đới.

Tiện ích đẳng cấp The Coastal Hill FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhơn là một quần thể với nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp, hiện đại tiêu chuẩn 5 sao dành cho mọi đối tượng khách hàng ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Đối với các quý ông, FLC Quy Nhơn có Sân Golf, sân Tennis, Quầy Bar, đối với các quý bà sẽ có khu Spa cao cấp, Trung tâm mua sắm, quán Coffee, dối với trẻ em có Công viên, Trung tâm vui chơi ngoài trời… Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm những dịch vụ như du lịch cộng đồng, thăm cồn chim, thăm khu bảo tồn thiên nhiên….

+ Sân golf 36 hố dạng links rộng 18ha
+ Học viện golf phục vụ golfer từ mới bắt đầu chơi tới hoàn thiện hơn kỹ năng của mình.
+ Trung tâm hội nghị Quốc tế
+ Công viên động vật hoang dã FLC Safari Park.
+ Khu vui chơi giải trí cao cấp, nhà hàng, spa.
+ Khu tâm linh, trường học, bệnh viện Quốc tế, công viên cây xanh.

FLC Quy Nhơn có Sân Golf, sân Tennis, Quầy Bar, đối với các quý bà sẽ có khu Spa cao cấp
FLC Quy Nhơn có Sân Golf, sân Tennis, Quầy Bar, đối với các quý bà sẽ có khu Spa cao cấp

Chủ đầu tư Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn là một trong những dự án lớn của Tập đoàn FLC Group. Được thành lập năm 2001, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là một doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, tài chính và thương mại. Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn FLC đặt ra mục tiêu “dám đi tới, dám mở đường” để không ngừng lựa chọn và đầu tư nhiều dự án lớn, mang tính đột phá và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, tạo ra nhiều giá trị gia tăng dựa trên một nền tảng phát triển bền vững. Trong năm 2015, FLC được bình chọn là 1 trong 2 Nhà đầu tư Bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ
ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Tin liên quan